ราชภัฏสุราษฎร์ พร้อมเป็นเจ้าภาพ ขุนเลเกมส์ การแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 38

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 38 โดยใช้ชื่อว่า “ขุนเลเกมส์” จัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 24-31 พฤษภาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีการแข่งขันทั้งสิ้น 17 ชนิดกีฬา ได้แก่ กรีฑา ว่ายน้ำ ฟุตบอล วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ เทนนิส เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน วอลเล่ย์บอลชายหาด เปตอง ลีลาศ ฟุตซอล กอล์ฟ จักรยานเพื่อสุขภาพ หมากกระดาน ตะกร้อลอดห่วงและแอโรบิก